BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CHO THỰC KHÁCH TẠI LẨU GÀ ỚT HIỂM 109

Có thể bạn chưa biết ?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự được định nghĩa là loại hình bảo hiểm cho trách nhiệm dân sự của cá nhân hoặc tổ chức đối với bên thứ ba khi xảy ra rủi ro. Trong đó, đối tượng của hợp đồng bảo hiểm sẽ là trách nhiệm dân sự của người được bảo hiểm với người thứ ba.

Và Lẩu Gà Ớt Hiểm 109 cực kì tâm đắc khi đã trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành F&B (Food and Beverage Service) đã đăng ký BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM cho mọi thực khách. Và tin vui là khoản này, quý khách hàng không phải TỐN BẤT KỲ CHI PHÍ nào.

Thực khách có thể hoàn toàn yên tâm dùng bữa trải nghiệm các món ăn tại các chi nhánh của Lẩu Gà Ớt Hiểm 109 mà không cần lo lắng bất cứ thứ gì về sức khỏe cũng như tài sản. Mọi rủi ro, sự cố không mong muốn sẽ được bảo vệ và bồi thường với chi phí lên đến 200.000.000đ.

Với BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM này, LGOH 109 sẽ luôn dốc hết sức mình chăm sóc mỗi thực khách một cách tận tâm, chu đáo nhất có thể để thực khách không bao giờ phải lo lắng hay lăn tăn bất cứ điều gì khi đến với nhà hàng Lẩu Gà Ớt Hiểm 109.

Đây cũng là lời cam kết của LGOH 109 không chỉ về bảo hiểm mà còn về chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc đặc biệt đến với thực khách. Lẩu Gà Ớt Hiểm 109 sẽ luôn duy trì tiêu chuẩn an toàn của thực khách cao nhất có thể, đồng thời không ngừng cải thiện để mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho mỗi thực khách.

Mong rằng với những thay đổi này, sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Lẩu Gà Ớt Hiểm 109.

Vậy thì còn chờ gì, mà không đến để thưởng thức những món ngon độc nhất với vô vàn deal hấp dẫn cùng đảm bảo quyền lợi về sức khỏe và tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

map Icon

Cửa hàng

[/lightbox]