Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với https://lauga109.com/

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin đối với Quý Khách Hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách Hàng. Ngoài ra, bất kỳ sự thay đổi nào về chính sách quyền riêng tư này sẽ được thông báo sớm trước khi thực thi.

Xin Quý Khách Hàng vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết bảo mật, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình khi truy cập website.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Cửa hàng luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng thu thập trên website https://lauga109.com/ cho một bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi thu thập Thông tin cá nhân khi:

 • Khách hàng truy cập vào website để tìm hiểu thông tin;
 • Khách hàng đăng ký thành viên;
 • Khách đặt hàng;
 • Khách đăng ký nhận tin tức;
 • Khách tham gia khảo sát, nhận khuyến mãi và dự thi;
 • Khách phản hồi hoặc khiếu nại (dù trực tuyến hay bằng hình thức khác);
 • Khách hàng trao đổi với Công ty qua bất kỳ phương tiện nào (điện thoại, thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, email, mạng xã hội, các ứng dụng, Website);
 • Khách hàng chủ động gửi thông tin đến cho Công ty.

Các thông tin chúng tôi sẽ thu thập bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email, địa chỉ.
 • Thông tin được gửi bởi hoặc cung cấp thông qua các thiết bị được sử dụng để truy cập vào Website.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng Thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng của Quý Khách Hàng: Thông tin được lưu khi Quý Khách Hàng mua sản phẩm của chúng tôi, tiến hành giao hàng, tích lũy điểm và trao thưởng. Chúng tôi cũng có thể liên lạc với Quý Khách Hàng cho mục đích khảo sát nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Dịch vụ người tiêu dùng: Chúng tôi ghi nhận để hiểu thói quen mua sắm của Quý Khách Hàng để xây dựng chương trình phù hợp;
 • Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy theo quy định của pháp luật có hiệu lực từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Bảo mật

Chúng tôi khuyến nghị Quý Khách Hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ ai bằng Email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý Khách Hàng có thể chịu trong việc trao đổi thông tin của mình qua Internet hoặc thư điện tử.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

4. Đối tượng tiếp cận thông tin

Trừ trường hợp pháp luật Việt Nam có quy định khác, chỉ những đối tượng dưới đây mới được tiếp cận Thông Tin Khách Hàng:

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra… khi có yêu cầu cụ thể theo quy định của pháp luật Việt Nam; và/ hoặc
 • Ngân hàng hoặc các Tổ chức thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng liên quan đến Khách hàng; và/ hoặc
 • Tập đoàn, Công ty, công ty mẹ, công ty con, công ty liên kết của Công ty, đại lý, nhà thầu, đơn vị cung cấp dịch vụ của Công ty, hoặc bên thứ ba, có liên quan đến việc Công ty cung cấp Sản Phẩm – Dịch Vụ cho Quý khách mới được tiếp cận Thông Tin Khách Hàng để thực hiện Mục Đích như quy định bên trên.

5. Liên hệ

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu giữ an toàn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi giữ toàn quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang website chính thức của Cửa hàng