Giới thiệu

Chào mừng đến với Lẩu Gà Ớt Hiểm 109. Nơi đây mang đến những món ăn chất lượng, phong phú cùng với dịch vụ trải nghiệm xứng đáng nhất dành cho khách hàng. Nổi tiếng trứ danh với món “Lẩu gà ớt hiểm” cay nồng, ngọt thanh mà đậm đà hương vị, cùng nguồn gà ta chất lượng. Cũng chính điều này để dần dần xâm chiếm vị giác của thực khách, những người đã dừng chân ghé lại thưởng thức và trót si mê vị đặc trưng này.
Bên cạnh đó, với menu cực kỳ đa dạng gà nướng nhiều vị khác nhau cho thực khách lựa chọn. Hay là những “Món ăn chơi” và “Món lai rai” cũng thể hiện rất rõ đặc trưng ẩm thực của Lẩu Gà Ớt Hiểm 109. Nhà hàng chú trọng đến việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon và chế biến chúng thành những món ăn độc đáo, hấp dẫn mà không thể bắt gặp ở nơi khác.

Không gian được trang trí đơn sơ, mộc mạc nhưng vẫn mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đội ngũ bếp chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cùng nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo rằng mang đến những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới và thực sự xứng đáng.